Đêm tiệc BIGO GALA 2018 – ĐỈNH CAO HOÀN HẢO hội tụ hơn 200 idols tài năng, xinh đẹp thể hiện sự lớn mạnh của cộng đồng BIGO LIVE tại Việt Nam.

Ra mắt từ 03/2016, ứng dụng Bigo Live ngày một phát triển và liên tục giữ vị trí hàng đầu trong mảng ứng dụng livestream tại Việt Nam. Bigo Live cũng được xem là một sân chơi ươm mầm những tài năng giải trí, giúp các bạn trẻ Việt Nam được thỏa sức thể hiện khả năng, cá tính và sự sáng tạo của mình. Đêm GALA BIGO 2018 đã diễn ra hoành tráng tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury với sự hỗ trợ của Ví điện tử MOMO, các gia tộc Vinstar, Thiên Kim, và các đơn vị đồng hành như CubeTV, Like & Hello Yo.

Phúc Rey , Sơn Sói, Lina Ngân, Tuyết Merry (Lý Mạc Sầu), Andrea Vũ, Simi, Ruby Thanh Phạm, Amy Linh là 8 idols tài năng & xuất sắc nhất của cộng đồng BIGO trong năm 2018.

Các bạn đã trải qua 3 phần thi Tài năng, Cá tính và Ứng xử trước sự chứng kiến của bộ 3 giám khảo quyền lực : ca sĩ & diễn viên Hoàng Yến Chibi, Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi và stylist điển trai Hoàng Long.

Màn trình diễn “Mẹ ơi con lên ráp nè” của Phúc Rey đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và các khán giả online giành về cho anh vị trí TOP 1 BIGO GALA ĐỈNH CAO HOÀN HẢO với tổng số điểm ban giám khảo và điểm bình chọn cao nhất.

Lộ diện dàn IDOL tài năng của BIGO LIVE tại sinh nhật 3 năm

SIMI Nguyễn với những bước nhảy điêu luyện, uyển chuyển cũng đã giành được số điểm rất cao ở cả 2 bảng điểm bình chọn và điểm giám khảo. Xuất sắc giành được vị trí TOP 2 BIGO GALA và đồng thời cũng đoạt luôn giải thưởng Thân Thiện .

Amy Linh đem đến không khí rực rỡ sắc xuân với ca khúc Nắng Có Còn Xuân, với chất giọng đặc trưng ngọt ngào, không quá khó để cô nàng này duy trì được một ví trí trong top 3.

Ngoài ra thì khán giả cũng rất ấn tượng với màn trình diễn kết hợp giữa anh chàng rapper điển trai Aishi và Sơn Sói, hay Andrea Vũ cũng hết sức công phu với phần mashup da diết Rời bỏ – Bùa yêu. Bên cạnh đó Ruby Thanh Phạm đem chúng ta đi “Du hành khắp thiên hạ” hay Tuyết Merry với ca khúc Ta đã từng yêu cũng đã giành được giải thưởng của nhà tài trợ ví điện tử MOMO. Lina Ngân cũng kịp phô diễn hình thể và vũ đạo bốc lửa qua ca khúc Toxic của Britney Spears

Có thể nói thế hệ BIGO IDOLS 2018 hết sức tài năng và tiến bộ vượt bậc so với các thế hệ đi trước. Ứng dụng BIGO LIVE đã khẳng định được vị thế số một trong lĩnh vực giải trí và BIGO LIVE cũng là môi trường tạo ra và góp phần phát triển cho thế hệ ngôi sao giải trí mới tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ khâu tổ chức và livestream sự kiện được thực hiện bởi VBE. Xem lại livestream tại đây: https://bit.ly/2MoVr08

 

 

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved