vbe.vn  Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream của Vietnam Broadcasting & Entertainment

VBE là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay – Công nghệ như VTV nhưng giá siêu rẻ như livestream shop online. Liên hệ với VBE để tham khảo chi tiết dịch vụ và bảng giá livestream. Đặc biệt là với sự bùng nổ của công nghệ sự kiện ảo – virtual event, VBE cũng đã liên tục cập nhật các giải pháp livestream hiện đại, làm live trực tiếp trên sân khấu ảo, sự sáng tạo là không giới hạn, chắc chắn các mẫu thiết kế và công nghệ VBE mang lại cho sự kiện của bạn sẽ thực sự tạo ra khác biệt.
———————–
Kinh nghiệm và thiết bị là hai yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc phát sóng trực tiếp (livestream) sự kiện của bạn trở nên hoàn hảo và thu hút nhất.

Trong thời đại Social Media bùng nổ, tương tác trực tiếp với hàng nghìn, hàng triệu người trên toàn thế giới trên nền tảng nội dung video của Youtube và Facebook trở thành hoạt động tất yếu với giới truyền thông – kinh doanh – nội dung – sự kiện. Livestream vừa giúp tăng nhận biết về sản phẩm/dịch vụ của bạn, đồng thời cũng tạo ra kênh tương tác mở, kết nối người dùng với thương hiệu và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Đừng để mình chậm trễ trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ!  Bởi thế giới đang đi trước bạn rất nhiều! Và hãy để chúng tôi giúp bạn theo kịp với tốc độ phát triển hàng ngày, hàng giờ của kỷ nguyên mới.

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc cho người xem. Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người. VBE triển khai dịch vụ livestream cho các sự kiện, hội thảo, talkshow, liveshows, lễ cưới, year end party, đặc biệt hơn cả là công nghệ thực hiện sự kiện ảo – virtual event với studio riêng 100m2 và phông xanh vô cực. VBE tự tin sẽ đêm đến một sự kiện ấn tượng cho khán giả của bạn.

 

Dịch vụ livestream – Intel Expert Challenges

Thể hiện quy mô, diễn biến của sự kiện, bắt nhịp từng khoảnh khắc, nhân vật quan trọng cùng âm thanh, đường truyền, hình ảnh hiển thị chất lượng là cách VBE sẽ mang đến lượng tương tác tuyệt vời cho sự kiện của bạn!

Với thế mạnh là đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, phục vụ và đáp ứng nhu cầu livestream của quý khách hàng, VBE luôn đảm bảo đáp ứng được chất lượng cao nhất cho một buổi livestream sự kiện.

Dịch vụ livestream & tổ chức sự kiện ASUS ROG INVITATIONAL

Hãy đến với VBE nếu các bạn có các nhu cầu sau:

+ Bạn muốn sự kiện của mình thu hút không chỉ những khách hàng đến tham dự trực tiếp mà còn lan rộng trên các trang mạng xã hội với hàng ngàn lượt like, lượt share và tương tác.
+ Bạn tổ chức các buổi hội thảo như tư vấn du học, ra mắt sản phẩm mới, tính năng mới, hay đơn giản chỉ là một buổi chia sẻ kinh nghiệm,… rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn mong muốn tham gia trực tiếp nhưng không có cơ hội? Giải pháp livestream của chúng tôi sẽ giúp bạn.
+ Bạn muốn trực tiếp một sự kiện thể thao qua internet.
+ Nếu bạn đã tư rất nhiều chi phí cho một sự kiện hãy đừng ngần ngại thêm 1/10 chi phí để giúp lan tỏa hình ảnh và sức hút sự kiện của mình cho hàng ngàn khán giả online nhé.

Quy trình làm việc của VBE thế nào ?

Nếu không có đường truyền riêng chúng tôi sẽ tính thêm phí sử dụng data 4G.

Báo giá các dịch vụ:

 

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ Livestream chuyên nghiệp: [email protected] hoặc gọi hotline để được tư vấn, báo giá chính xác với nhu cầu livestream của bạn.

Tel: 028.71088179 – 0786.893719

Hãy liên hệ với Vietnam Broadcasting & Entertainment ngay hôm nay để có mức giá hợp lý cho các doanh nghiệp truyền thông, đối tác có nhu cầu hợp tác lâu dài, nhiều chương trình, sản xuất liên tục. Hãy để chúng tôi tạo ra những chương trình chất lượng cho khán giả của các bạn.

Xem thêm : Đấu Trường Máy Tính by VBE.

“Cầu truyền hình” công nghệ không còn độc quyền của nhà đài

Tại sao Vietnam Broadcasting & Entertainment khác biệt

Dịch vụ livestream sự kiện của VBE

Học live stream facebook trong 5 phút

Giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam 2018 của Intel

 
 

One response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved