titan

Girls Power Championship Đợt 3 thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như các tuyển thủ khi GPC chỉ còn 2 tấm vé cuối cùng đến với Main Event. Bên cạnh những cái tên quen thuộc đã từng góp mặt trong giải đấu trước đó, đợt 3 GPC lần này cũng chào đón những đội mới hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ.

MMOSITE.VN

 Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phóng to

Girl Power Championship Vòng sơ loại đợt 3 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 30/10. Trong đó vòng loại sẽ diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/10. Ngày thi đấu đầu tiên, 12 đội tham dự được chia thành 6 cặp đấu loại trực tiếp, từ đây 6 đội thắng cuộc chia thành 2 bảng thi đấu vào ngày 26/10 theo thể thức vòng tròn tính điểm. Hai đội cao điểm nhất mỗi bảng giành quyền đi tới bán kết. Ngày 29 và 30/10, các đội thi đấu bán kết và chung kết theo thể thức BO3.

Trong các đội đăng ký đợt này, V Gaming có lẽ là cái tên được chú ý và kỳ vọng nhiều nhất khi họ đã 2 lần phải dừng bước tại bán kết. Không hề nản lòng, các cô gái quyết tâm đến với đợt 3 để có thể hoàn thành mong muốn ghi tên mình vào Main Event. Bên cạnh đó, Titans Girl với line-up là những hot streamer xinh đẹp cũng trở lại vào đợt này. Không biết các cô nàng của chúng ta đã có kế hoạch chuẩn bị như thế nào để có thể tiến xa hơn?

MMOSITE.VN

 Hình ảnh đã được thu nhỏ, click để phóng to

Ngoài ra, vòng sơ loại đợt 3 Girl Power Championship còn có sự góp mặt của cái tên vô cùng mới là Treasure. Team được thành lập bởi 5 cô gái vô cùng cá tính với kĩ năng chơi game thuần thục hứa hẹn sẽ mang tới 1 làn gió mới cho GPC lần này.

Vậy là Girl Power Championship đã đi được 2/3 quãng đường vòng sơ loại. Đợt 3 sẽ tìm ra 2 cái tên cuối cùng góp mặt tại Main Event – Giải đấu mùa đông, 6 đội sẽ thi đấu vì chức vô địch trị giá 50.000.000 VNĐ. Cuộc đụng độ hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và là những cuộc chiến không khoan nhượng trong một môi trường giải nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Mọi trận đấu đều được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLOL (www.cubetv.sg/cubelol) của CubeTv. Ngoài ra, BTC cũng sẽ dành những phần quà hấp dẫn cho các bạn khán giả theo dõi trực tiếp giải đấu mỗi ngày.

Giải đấu Girls Power Championships do CubeTV và VBETV phối hợp thực hiện.

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *