Vào ngày 20/3 vừa qua, thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam – Eva de Eva đã tổ chức show diễn ra mắt bộ sưu tập Colour Your Mood đầy ấn tượng tại Cung Điền kinh Quốc gia, thủ đô Hà Nội.

Với sự tham dự của hàng loạt sao lớn của làng thời trang và showbiz Việt như: Lý Nhã Kỳ, Châu Bùi, Helly Tống, Hồng Quế, Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Thu Quỳnh (My Sói), Thuý Hằng – Thuý Hạnh… Đặc biệt, sự xuất hiện của Hương Giang trong vai trò vedette show diễn càng khiến các tín đồ “đứng ngồi không yên”.

Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Vedette

Điều đặc biệt, show diễn Xuân – Hè là được phát trực tiếp, độc quyền trên fanpage của Eva De Eva nhằm mang trải nghiệm thời trang đến gần hơn với đông đảo khán giả.

Người xem còn có thể chọn mua ngay cho mình bộ cánh “hot” nhất của BST khi theo dõi livestream với tính năng “See Now Buy Now” cực kỳ tiện lợi. Là chức năng cho phép người xem có thể biết giá và đặt mua online sản phẩm ngay trong livestream khi BST đang được trình diễn trên sàn Catwalk, “See Now Buy Now” đang là trào lưu được một số hãng thời trang quốc tế thực hiện. Với việc sử dụng tính năng này, Eva De Eva sẽ đưa đến trải nghiệm mua sắm hiện đại và đầy mới mẻ cho các khách hàng của mình.

Chức năng này được đội ngũ livestream VBE phối hợp cùng ekip chương trình để căn chỉnh và hiển thị từng bước đi hình ảnh của người mẫu trên sàn catwalk để hiển thị giá cho phù hợp trên màn hình livestream. Trước đó, bộ phận designer cũng tìm hiểu và cho ra đời bộ graphics với màu sắc phù hợp cho từng bộ sưu tập.

Ảnh chụp từ màn hình livestream

Qua đó, khách hàng/khán giả theo dõi livestream có thể ngắm nhìn, biết giá sản phẩm và chọn mua ngay lập tức nếu thích sản phẩm này. Đây là xu hướng đang được áp dụng nhiều trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Eva de Eva là thương hiệu thời trang đầu tiên đưa hướng mua sắm đặc biệt này về Việt Nam.

VBE là đơn vị đối tác phối hợp cùng Eva de Eva để thực hiện tính năng “See Now Buy Now”

https://www.facebook.com/1846285368778700/videos/2349230792019335/

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể
?Email:[email protected]
?Tel: 028.71088179

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved