TECH BEAT 2024

📣 KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ & VŨ ĐẠO GIẢI TR LẦN I – TECH BEAT 2024 📣 

Bạn có kĩ năng chơi FC Online thượng thừa? Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký giải đấu Tech Beat eSports sắp được diễn ra với vô vàn giải thưởng cũng như các phần quà giá trị.

 ✨ Mở đăng ký từ: 15/12/2023 

Sự kiện thể thao điện tử Tech Beat nơi các tuyển thủ được tham gia vào môi trường eSports vô cùng chuyên nghiệp nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Không chỉ thế mà còn có cơ hội rước về những phần quà giá trị, hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mang lại không khí eSports lành mạnh cho cộng đồng game thủ đam mê bóng đá nói chung lẫn tựa game FC Online nói riêng.  

 ️⚽ Đôi chút về giải đấu Tech Beat eSports 2024 : 

Tech Beat eSports là giải đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện Giải đấu thể thao điện từ & vũ đạo giải trí toàn quốc lần I –  Tech Beat 2024. Vòng sơ loại diễn ra tại 6 phòng CyberCafe và vòng loại sinh viên mở rộng tại TP.HCM. Top 4 sẽ có mặt thi đấu offline tại sự kiện Tech Beat diễn ra vào tháng 1/2024.  

Hãy tìm ngay phòng máy gần nhất ở trong chuỗi Cyber đồng hành cùng sự kiện lần này để có thể đăng ký thi đấu và tham gia vòng loại Sinh viên. Lưu ý mỗi vòng sẽ có thể thức khi đấu khác nhau, tùy vào lượt đăng ký.

Hiện tại link đăng ký đã được mở cũng như chào đón tất cả game thủ yêu thích cũng như đam mê tựa game FC Online. Chi tiết link đăng ký có ngay ở phần cmt.  

Link đăng ký: https://forms.gle/C9nwJd4KwmiVJWZM9

Categories:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved