Người dùng phát video trực tiếp

Content marketing bằng hình ảnh và video đang là hai phương thức chiếm ưu thế với hiệu quả cao trong mảng Social media. Với việc content bằng video thì hiện nay ngoài việc đăng tải video thì các kênh social như Facebook hay Youtube cũng đã hỗ trợ người dùng phát video trực tiếp (Livestream). Hiện nay chức năng này trở thành một công cụ cực kì hữu hiệu được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Vậy dưới góc nhìn của một nhà marketing bạn thấy gì từ chức năng này?

 

dịch vụ livestream vbe.vn , phát video trực tiếp

dịch vụ livestream vbe.vn , phát video trực tiếp

1. Phát video trực tiếp(livestream) là công cụ Marketing tiềm năng:

Cho dù bạn là cá nhân hay fanpage bạn đều có thể sử dụng chức năng phát video trực tiếp. Ngoài ra khi bạn đang phát video trực tiếp thì vẫn có thể thấy và trả lời bình luận ngay thời điểm đó.

Nếu như bạn đăng một hình ảnh hay video lên trang cá nhân hay fanpage thì sẽ chẳng ai biết điều đó cho đến khi bài viết xuất hiện trên bảng tin. Nhưng với LIVE VIDEO thì hoàn toàn khác. Bạn bè của bạn hay những người like fanpage của bạn thậm chí là những người theo dõi cũng sẽ nhận được thông báo bạn đang phát video trực tiếp.

Thêm một điểm lợi ích của chức năng này nữa đó là độ lan truyền rất cao. Với những người bạn bè hay người theo dõi khi tương tác với video trực tuyến và để lại bình luận hay cảm xúc trong video thì rất nhanh chóng Video trực tiếp của bạn sẽ hiện lên New Feed của người bạn bè của người đang tương tác với video.

dịch vụ livestream vbe.vn

dịch vụ livestream vbe.vn , phát video trực tiếp

Như vậy nếu như nội dung video của bạn tốt, nhận được nhiều sự ủng hộ thì hoàn toàn bạn có thể tăng lượng khách hàng tiếp cận lên đáng kể mà không tốn tiền quảng cáo.

2. Làm chủ mọi thứ

Nếu như trước đây các doanh nghiệp để có thể thực hiện một chương trình trực tiếp của riêng nhãn hàng thì phải phụ thuộc rất nhiều vào đài truyền hình vì chỉ có đài truyền hình mới có đủ điều kiện để phát sóng một video trực tiếp. Nhưng hiện nay với công nghệ LiveStream và tốc độ phát triển của MXH, bạn hoàn toàn có thể chủ động về mọi thứ từ nội dung, thời gian phát, địa điểm với chi phí hợp lý, đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng vô cùng đơn giản và hiệu quả. VBE sẽ hỗ trợ để giúp bạn có được sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất trước khán giả/khách hàng.

3. Tăng hiệu quả tương tác:

Do người phát video trực tiếp vẫn có thể nhìn thấy bình luận của người xem trong thời gian đó nên hiệu quả tương tác rất lớn, người làm video có thể trả lời tất các nội dung mà người dùng thắc mắc muốn hỏi, chính vì thế sẽ tăng hiệu quả bán hàng hơn rất nhiều. Tương tác nhiều hơn với khách hàng sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng nhiều hơn.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về chức năng Livestream.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ Livestream chuyên nghiệp: [email protected] hoặc gọi hotline để được tư vấn, báo giá chính xác với nhu cầu livestream của bạn.

Tel: 028.71088179 – 0913

Hãy liên hệ với Vietnam Broadcasting & Entertainment ngay hôm nay để có mức giá hợp lý cho các doanh nghiệp truyền thông, đối tác có nhu cầu hợp tác lâu dài, nhiều chương trình, sản xuất liên tục. Hãy để chúng tôi tạo ra những chương trình chất lượng cho khán giả của các bạn.

Xem thêm :

Dịch vụ livestream sự kiện của VBE

Tại sao VBE khác biệt

Về Vietnam Broadcasting & Entertainment (VBE)

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved