Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể quên cách bán hàng truyền thống ngày xưa: “Quẹo lựa, quẹo lựa đi anh/chị ơi, 80 ngàn 1 cái bao đổi trả”

Cách bán hàng ngày nay: “Áo này mã đơn là 001 nha anh/chị, số lượng có hạn. Anh/chị thích thì nhanh tay bình luận số điện thoai và mã đơn để nhân viên chốt hàng nha anh/chị” hoặc “Chị A chốt đơn, anh B chốt đơn, chị C chốt đơn,…”

Đó là cách bán hàng mà hằng ngày chúng ta vẫn thường thấy trên mạng xã hội ở thời đại 4.0 ngày nay. Chúng ta đã quá quen thuộc với các cụm từ “livestream”, “marketing online”, “bán hàng online”,… bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại camera ổn, chuẩn bị thêm ánh sáng đầy đủ là có thể livestream ngay lập tức, thế nhưng điểm chung của hầu hết các kênh livestream này là gì:

  • Hình ảnh sản phẩm không rõ nét
  • Màu sắc không giống thật
  • Âm thanh hỗn tạp
  • Chỉ phù hợp với các sản phẩm giá rẻ, nhỏ lẻ

Trong một bài phỏng vấn trên báo Phụ nữ TP.HCM có đăng, chị Nhung – một chủ shop online cho biết: “Một trong những nguyên nhân khiến tính năng livestream trở thành công cụ bán hàng đắc lực của các chủ shop là vì khi khách hàng theo dõi livestream sẽ mua nhiều hơn do họ thấy được sản phẩm nên yên tâm hơn. Thấy được sự “lợi hại” của livestream nên giới kinh doanh online rất chăm làm hình thức này, cứ có hàng sale, hàng mới là lại livestream bán hàng.

Tuy nhiên, sau nhiều lần livestream thì chị Nhung đúc kết được một số kinh nghiệm: “Chủ yếu những shop bán thành công nhờ livestream là những shop bán hàng giá rẻ hoặc sale hàng. Do giá tiền quá rẻ nên người mua nhanh chóng chốt được đơn hàng chứ nếu giá sản phẩm trên 200.000 đồng thì người mua cũng rất đắn đo và thường sẽ phải xem lại hoặc hỏi tư vấn cặn kẽ chứ không dễ dàng chốt đơn được. Vì thế, nhiều hôm livestream xong chẳng bán được bao nhiêu sản phẩm, vẫn phải chụp và up hình cũng như tư vấn lại cho khách mệt hơn cả trước ấy chứ”.Tuy nói thế, nhưng livestream để bán hàng vẫn đang là hình thức kinh doanh được nhiều shop lựa chọn. Cũng bởi vì đơn giản, ai cũng làm được vì vậy chất lượng livestream đương nhiên sẽ TƯƠNG ĐỒNG với giá trị sản phẩm của bạn.

Hiểu được nhu cầu đó, VBE cung cấp dịch vụ livestream/quay hình chất lượng cao, chuyên nghiệp, đảm bảo giữ nguyên được giá trị sản phẩm của bạn.

  • Sử dụng thiết bị quay hình camera Full HD, 4K theo yêu cầu.
  • Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn quay hình
  • Thiết bị thu tiếng định hướng
  • Hỗ trợ các graphics hiển thị bổ sung thêm thông tin sản phẩm
  • Studio quay hình hoặc sẽ khảo sát trước địa điểm quay hình nhằm cho chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

Email:[email protected]

Tel: 078 68 93 719 (Zalo/Viber) – 038 710 1995 (Zalo/Viber)

[ajax_load_more post_type=”posts” posts_per_page=”6″]

Categories:

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vbe-logo
Vietnam Broadcasting & Entertainment
Công ty TNHH Giải trí & Truyền thông VBE
Address: 466/19 Nguyen Tat Thanh, Ward 18, District 4, HCMc
Branch address: 772 EFG Su Van Hanh, Ward 12, District 10, HCMc
Tele: 0786893719
@VBE Co.LTD 2018| All Rights Reserved