Năm 2020 có thể gọi là năm kinh tế buồn của toàn thế giới khi phải chống chọi với virus Corona. Các doanh nghiệp điêu đứng vì phải tạm hoãn sản xuất, kinh doanh. Vậy làm cách nào để “Work from home” vừa an toàn mà lại hiệu quả, khiến cho khách hàng vẫn còn nhớ đến thương hiệu của bạn ở thời điểm này?

Marketing online đã không còn quá xa lạ ở thời đại 4.0, tuy nhiên chi phí marketing online phù hợp mỗi cá thể doanh nghiệp lại là một chuyện khác. Với các thương hiệu lớn, mỗi tháng có thể chi vài trăm triệu hoặc thậm chí là vài tỷ để làm marketing là điều bình thường. Đó cũng là lý do tại sao bạn thường xuyên thấy các thương hiệu lớn mỗi khi lướt facebook, youtube hay các kênh social khác.

Vậy, với các doanh nghiệp tầm trung, nhỏ vừa, nhỏ lẻ thì như thế nào? Để có thể chạy được quảng cáo trên các trang mạng xã hội điều đầu tiên bạn cần chính là “content”. Thấu hiểu đươc điều đó, VBE cho ra mắt gói hỗ trợ Media mùa dịch với chi phí hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, chi phí thấp nhưng vẫn muốn làm “content” marketing online. Mời bạn tham khảo chi phí dưới đây:

Chi phí trên là chi phí các gói cơ bản, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hoặc cân đối phù hợp với chi phí của từng doanh nghiệp:

Email:[email protected]
Tel: 07868 93 719 – 078 68 93 719 – 038 710 1995

Tags:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *