TẠI SAO VBE LẠI LÀ DỊCH VỤ LIVESTREAM HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ?

Vietnam Broadcasting & Entertainment là công ty chuyên về livestream số 1 thị trường TPHCM.

Internet, mạng xã hội ra đời kéo theo hình thức livestream ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, và từ đó các công ty lớn – vừa và nhỏ đua nhau thực hiện live streaming để tăng lượng tương tác bán hàng khi phát trực tiếp trên facebook – youtube. Thế nhưng, để có được những video livestream siêu tốt, đừng quên chọn VBE cho các chiến dịch truyền thông trực tuyến của mình bạn nhé!

Bối cảnh ra đời của VBE

Không quá khó khăn để người dùng tìm đến một agency tiếng tăm để thực hiện những đoạn video clip với giá siêu khủng. Nhưng các khách hàng dường như phải “mò kim đáy biển” mới có thể lựa chọn được một công ty uy tín cho thuê tất tần tật thiết bị và phụ kiện livestream.

Giữa bối cảnh đó, VBE ra đời và được nhiều khách hàng tin chọn từ dịch vụ cho thuê bàn trộn hình máy quay đến quay phim livestream chuyên nghiệp. Với phương châm làm việc, một TÍN, hai TIN, ba CHUYÊN NGHIỆP, VBE đã và đang đồng hành với nhiều đối tác lớn để mang đến những buổi live streaming đầy sức hút.

4 lý do VBE là công ty cho thuê thiết bị và phụ kiện livestream hoàn hảo dành cho bạn

Cung cấp đa dạng các thiết bị và phụ kiện quay phim

Với phương châm mang đến sự tiện dụng cho người dùng, tại VBE bạn sẽ tìm thuê được các loại máy trộn hình, máy quay phim HD và máy chụp hình chuyên nghiệp khác nhau như: Camera Sony Ex3, SONY PMW-300k1, Sony alpha A 6300, Canon 5D mark III, … Bên cạnh đó là vô số các phục kiện quay phim chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện chiến lược truyền thông tốt nhất.

 

Dịch vụ đa dạng:

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng tốt nhất, VBE còn không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: Dịch vụ cho thuê thiết bị livestream; Dịch vụ bán thiết bị, phụ kiện máy quay phim; Dịch vụ quay phim sự kiện, chỉnh sửa hình ảnh,…

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông, đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục nhận được vô số lời khen từ các đối tác, khách hàng. Sở hữu một tập thể kinh nghiệm, nhiệt tình, hết mình vì công việc, VBE tin rằng bạn sẽ hài lòng khi tin chọn dịch vụ của chúng tôi.

Ưu đãi về giá

So với nhiều công ty trên thị trường, VBE được đánh giá là địa chỉ giúp khách hàng booking các dịch vụ tối ưu về giá. Bạn có thể dễ dàng tham khảo các mức giá thuê thiết bị và phụ kiện máy quay phim của chúng tôi tại https://vbe.vn/. Ngoài bảng giá tổng dịch vụ, VBE còn giúp các khách hàng cân đối chi phí theo số lượng ngày, số lượng thiết bị giúp bạn tiết kiệm tối đa nhất.

VBE – Tại sao Vietnam Broadcasting & Entertainment khác biệt

Categories:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *